Máy đo huyết áp BOSO 77% bác sĩ tại Đức tin dùng

Theo dõi, kiểm tra huyết áp tại nhà thường xuyên là việc cần thiết và hữu ích giúp bạn phòng và điều trị bệnh kịp thời để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Đo huyết áp là phương pháp đơn giản và duy nhất để phát hiện bệnh cao huyết áp. Để đo huyết áp được chính xác, điều trước tiên là phải đảm bảo máy đo huyết áp có chất lượng tốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại huyết áp kế hay còn gọi là máy đo huyết áp: huyết áp kế thủy ngân, huyết áp kế đồng hồ, huyết áp kế điện tử.

Ở một số nước phát triển cũng đã khuyến cáo nên sử dụng máy đo huyết áp điện tử ở bệnh viện, phòng khám thay cho loại máy đo huyết áp thủy ngân, do nguy cơ độc hại của thủy ngân gây ra. Tuy nhiên, ở Việt nam huyết áp kế điện tử mới chỉ được dùng phổ biến trong gia đình và một số phòng khám. Trong các loại máy đo huyết áp điện tử dành cho người bệnh tự theo dõi ở nhà thì có máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay…

BOSO thương hiệu máy đo huyết áp số 1 tại CHLB Đức.


BOSO (Bosch + Sohn) Germany là hãng sản xuất máy đo huyết áp số 1 CHLB Đức với các loại thiết bị đo huyết áp dùng cho cá nhân, gia đình; các loại máy đo huyết áp điện tử, máy đo huyết áp cơ và thiết bị đo huyết áp chuyên dụng dùng cho giới chuyên môn, bác sĩ tại phòng khám và bệnh viện như máy đo huyết áp tứ chi, máy đo huyết áp thủy ngân; ngoài ra còn một số thiết bị theo dõi kiểm tra sức khỏe khác như ống nghe y tế, nhiệt kế điện tử, đèn hồng ngoại, cân điện tử, đồng hồ đo nhịp tim, chăn điện trườm ấm...

Thống kê GfK 2010 có đến 77% bác sĩ tại Đức tin dùng máy đo huyết áp BOSO.
Tháng 1 năm 2010, hiệp hội GfK (tổ chức nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu thế giới) ở Nürnberg đã thực hiện một cuộc khảo sát giữa các bác sĩ ở Đức về việc sử dụng các thương hiệu thiết bị đo huyết áp. Kết quả: 77% của tất cả các ca phẫu thuật đều sử dụng một thiết bị đo huyết áp của BOSO. Không chỉ là thiết bị đo huyết áp cơ cổ điển mà còn có thiết bị đo huyết áp điện tử và máy đo huyết áp chuyên nghiệp dành riêng cho cấp cứu. Trong khi đó máy đo huyết áp BOSO là thương hiệu đã được người ta nhắc đến nhiều nhất.

Máy đo huyết áp BOSO đã đạt được điểm số tốt nhất tại Stiftung Warentest (tổ chức đánh giá sản phẩm người tiêu dùng của Đức) trong năm 2008.


Những nhà sáng lập của tổ chức này tại Stiftung Warentest đã thử nghiệm các thiết bị đo huyết áp hiện có mặt trên thị trường. Trong số 10 thiết bị đo huyết áp được thử nghiệm thì máy đo huyết áp cổ tay Boso-Medistar S có số điểm tốt nhất. Tương tự như vậy máy đo huyết áp bắp tay Boso-Medicus Family đạt được kết quả tốt nhất trong số các thiết bị đo huyết áp thử nghiệm trên cánh tay.

máy đo huyết áp điện tử

Kết quả này là một minh chứng cho thấy chất lượng tuyệt vời và độ chính xác cao của thiết bị đo huyết áp BOSO.

Trong lần thử nghiệm đầu tiên thì máy đo huyết áp BOSO được đánh giá là có kết quả đo lường chính xác cũng như thân thiện với người dùng và chất lượng tổng thể của các thiết bị đo huyết áp khác của BOSO cũng được đánh giá cao. Kết quả thử nghiệm: cả 2 thiết bị máy đo huyết áp BOSO đã được trao thứ hạng tốt nhất trong số tất cả các thương hiệu sản xuất các loại máy đo huyết áp khác trên thị trường.

Máy đo huyết áp BOSO là thiết bị bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.


Máy đo huyết áp BOSO sẽ là một món quà đầy ý nghĩa thay bạn chăm sóc sức khỏe đến ông bà, cha mẹ, người thân yêu trong gia đình.Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi:

Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy
Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế chuyên nghiệp
Showroom: 239-241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3984 3646 - 6295 5996
Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM - Điện thoại: (08) 3979 7023
Website: www.hunghy.com.vn - www.sieuthiyte.vn - www.boso.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ sản phẩm
Ms. Thy
Hỗ trợ khách hàng
Ms Tuyền
Hỗ trợ khách hàng
Mr. Bính
Hỗ trợ khách hàng
Ms Quyên
Kết nối cộng đồng

Hùng Hy trên Google +

Hãy bấm “like” hoặc “+1” nếu trang web này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn !