thieu-mau.jpg
Thiếu máu thường gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe là nguyên nhân gây ra bệnh. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tăng cường dưỡng chất, bổ máu từ những món ăn quen thuộc.
cho-va-nhan.jpg
Có vị giáo sư già và một sinh viên trẻ tuổi đang cùng đi trên đường, hai người bất chợt nhìn thấy một đôi giày và chiếc áo khoác cũ nằm bên đường.
hoi-thao-vo-y-khoa-relaxsan-4.jpg
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý có xu hướng tăng nhanh gây nhiều hệ luỵ về thẩm mỹ và sức khoẻ cho bệnh nhân trong thời gian qua. Bệnh nếu được điều trị sớm và đúng sẽ có hiệu quả tích cực, giúp giảm gánh nặng về chi phí và giảm thiểu biến chứng cho bệnh nhân. Bên cạnh việc điều trị nội khoa, ngoại khoa…. sử dụng vớ y khoa trong điều trị bệnh cũng là một phương pháp được các bác sĩ tin dùng vì những tiện ích và tính hiệu quả cao của nó.
dau-hieu-nhan-biet-benh-gut.jpg
Gút là một dạng của bệnh viêm khớp xảy ra do cơ thể lắng đọng nhiều acid uric. Bạn có thể nhận biết bệnh ngay từ giai đoạn đầu với những dấu hiệu cảnh báo thường gặp sau:
tac-dung-nuoc-dua.jpg
Nước dừa thuộc âm, có tính giải nhiệt, làm mát, nếu uống với lượng nhiều nhất định sẽ làm giảm huyết áp.
cham-soc-rang-mieng.jpg
Bệnh tiểu đường ngày càng phổ biến và nếu không kiểm soát tốt có thể dẫn đến các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, nấm miệng, nha chu, chậm lành vết thương... 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ sản phẩm
Ms. Thy
Hỗ trợ khách hàng
Ms Tuyền
Hỗ trợ khách hàng
Mr. Bính
Hỗ trợ khách hàng
Ms Quyên
Kết nối cộng đồng

Hùng Hy trên Google +

Hãy bấm “like” hoặc “+1” nếu trang web này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn !