Xem phim Tình yêu chợt đến


Dương Quả là một cô gái bình thường, không có gì nổi bật, nhưng cô có một trái tim nhân hậu và tinh thần lạc quan. Trong khi đó, Hạng Vũ Bình là một luật sư chuyên phụ trách những vụ li dị và thừa kế tài sản. Tài giỏi và thành đạt, nhưng Vũ Bình lại bị mọi người cho rằng anh là một người đàn ông ích kỷ, lạnh lùng. Cặp đôi trái tính này được kết hợp một cách tình cờ nhờ hai đứa trẻ tinh nghịch.

Sau khi anh trai qua đời vì tai nạn ô tô, Vũ Bình đã chăm sóc cho hai đứa trẻ mồ côi là Phi và Đình. Nhưng đây là hai đứa trẻ cực kỳ hiếu động. Các bảo mẫu do Vũ Bình thuê về đều bị chúng tìm cách đuổi đi. Anh vô cùng đau đầu vì hai đứa cháu mồ côi của mình và ra giá cao để tìm một bảo mẫu cứng tay "trị" bọn trẻ. Vì cần tiền trang trải cuộc sống, Dương Quả xin làm công việc này.

Ngay lần gặp gỡ đầu tiên, Dương Quả  và Vũ Bình đã có nhiều hiểu lầm khiến họ trở nên đối đầu nhau. Bằng sự quan tâm và chăm sóc chân thành, Dương Quả nhanh chóng được hai đứa trẻ Phi và Đình chấp nhận. Không chỉ thế, cô còn cố gắng kết nối tình cảm của bọn trẻ với người chú tưởng chừng rất lạnh lùng. Cuối cùng, Dương Quả cảm thấy mình đã rung động với Vũ Bình. Nhưng tình cảm giữa Dương Quả và Vũ Bình lại gặp nhiều trắc trở bởi cả hai đều "cứng đầu" trong tình yêu.

Theo PNO
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ sản phẩm
Ms. Thy
Hỗ trợ khách hàng
Ms Quang
Hỗ trợ khách hàng
Mr. Bính
Hỗ trợ khách hàng
Mr.Việt
Kết nối cộng đồng

Hùng Hy trên Google +

Hãy bấm “like” hoặc “+1” nếu trang web này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn !