18(139).jpg

Những loại trái cây bạn nên ăn cả vỏ (10/01/2013)

Đa số chúng ta ăn trái cây thường hay bỏ vỏ. Tuy nhiên theo các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ trong vỏ của một số trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
amthuc7.jpg

Thực phẩm "vàng" giúp tăng cường hệ miễn dịch (19/12/2012)

Chế độ ăn uống lành mạnh rất cần thiết và góp phần nâng cao sức khỏe. Cùng bổ sung 5 loại thực phẩm dưới đây vào thực đơn ăn uống của bạn để đảm bảo dinh dưỡng nhé.
1354525869-dua-hau.jpg

Thức phẩm dành cho người bệnh tiểu đường (15/12/2012)

Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm để lại nhiều biến chứng và số lượng người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Để phòng và điều trị bệnh hiệu quả ngoài uống thuốc thì chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết.
thieu-mau.jpg

Những loại thực phẩm bổ máu nên ăn mỗi ngày (30/06/2015)

Thiếu máu thường gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe là nguyên nhân gây ra bệnh. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tăng cường dưỡng chất, bổ máu từ những món ăn quen thuộc.
che-do-an-cho-nguoi-tieu-duong.jpg

Chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường (13/04/2015)

Chế độ ăn uống khoa học, hợp lý có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu cũng như tránh được các biến chứng của bệnh tiểu đường.
trai-cay-tot-cho-nguoi-benh-tieu-duong.jpg

9 loại trái cây tốt cho người bệnh tiểu đường (26/01/2015)

Người bệnh tiểu đường thường có chế độ ăn uống kiêng khem, hạn chế tối đa các loại thực phẩm có lượng đường cao. Dưới đây là 9 loại quả tốt cho người bệnh tiểu đường.
nuoc-ep-rau-cu.jpg

Đẩy lùi bệnh tiểu đường bằng nước ép rau củ (03/12/2014)

Người bệnh tiểu đường ngoài việc uống thuốc hoặc tiêm thuốc theo chỉ định của bác sĩ, có thể kết hợp sử dụng nước ép rau củ theo công thức dưới đây để tăng hiệu quả điều trị bệnh:
thuc-pham-tot-cho-nguoi-viem-khop.jpg

Thực phẩm tốt cho người viêm khớp (25/11/2014)

Bệnh viêm khớp ngày càng phổ biến và khó điều trị dứt điểm. Ngoài việc triều trị bằng thuốc, thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng góp phần giúp giảm đau khớp hiệu quả.
thuc-pham-tot-cho-nguoi-huyet-ap.jpg

10 thực phẩm giúp hạ huyết áp hiệu quả (21/11/2014)

Chế độ ăn uống lành mạnh là một trong những cách giúp kiểm soát tốt huyết áp. Dưới đây là một số thực phẩm có tác dụng hạ huyết áp hiệu quả:
gia-vi-tot-cho-nguoi-dai-thao-duong.jpg

6 loại gia vị tốt cho người đái tháo đường (20/11/2014)

Đái tháo đường gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Người bệnh cần có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời, ngoài ra cũng nên kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Dưới đây là một số gia vị tốt cho người tiểu đường:
thuc-pham-can-tranhtruoc-khi-ngu.jpg

Thực phẩm cần tránh để có giấc ngủ ngon (15/11/2014)

Có nhiều lý do làm bạn mất ngủ trong đó có liên quan đến thực phẩm bạn dùng. Để có giấc ngủ ngon, bạn cần tránh các loại thực phẩm sau trước khi lên giường bạn nhé:
thuc-pham-giup-ngu-ngon.jpg

Thực phẩm tốt cho giấc ngủ (06/11/2014)

Để có được một giấc ngủ ngon, ngoài những yếu tố về tâm lý, không gian ngủ thì yếu tố dinh dưỡng cũng rất quan trọng. Dưới đây là gợi ý về một số thực phẩm hỗ trợ cho một giấc ngủ ngon.
Thuc-pham-giup-on-dinh-nhip-tim.jpg

Thực phẩm giúp bạn ổn định nhịp tim (30/12/2013)

Nhịp tim của là thông số hàng đầu trong theo dõi sức khỏe tim mạch. Để trái tim khỏe, nhịp tim được ổn định, ngoài việc sử dụng thuốc, bạn nên bổ sung các loại thực phẩm dưới đây:
thuc-pham-tot-cho-co-the.jpg

5 thực phẩm tốt nhất dành cho cơ thể (05/12/2013)

Chế độ ăn uống khoa học, đủ chất giúp tăng cường sức khỏe, phòng được nhiều bệnh. Dưới đây là top 5 thực phẩm tốt nhất dành cho cơ thể.
lohoi.jpg

Lô hội - Cây thuốc bất tử cho làn da (09/10/2010)

Lô hội (nha đam) từ lâu đã được xem là cây thuốc bất tử cho làn da. Dưới đây là một số công dụng mà lô hội mang lại cho bạn:
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ sản phẩm
Ms. Thy
Hỗ trợ khách hàng
Ms Tuyền
Hỗ trợ khách hàng
Mr. Bính
Hỗ trợ khách hàng
Ms Quyên
Kết nối cộng đồng

Hùng Hy trên Google +

Hãy bấm “like” hoặc “+1” nếu trang web này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn !