
Thời gian trôi qua mỗi ngày, để lại trên gương mặt tươi trẻ, căng tràn sức sống những vết chân chim, râu rồng, bọng mỡ ở cằm, má…Sự khao khát giữ lại nét trẻ trung của phụ nữ đã trở thành thách thức với các nhà khoa học. Đầu tiên là các phòng thí nghiệm chuyên sản xuất mỹ phẩm làm đẹp. Thế nhưng, mọi nỗ lực chỉ có thể làm cho mịn hơn, lỗ chân lông khít hơn, bớt vết nám nhưng xóa nếp nhăn là điều không thể! Một nhóm khoa học gia người Ý gồm các giáo sư Gottarelli Paolo, Merlini Luciano,Dott.Montetti iuseppe,Dott.Righini Stefano đã nghiên cứu và sáng chế ra
máy tua Viso có khả năng buộc thời gian dừng lại…
Quá trình lão hóa là sự “bành trướng của tế bào mỡ” song song với sự thu hẹp các tổ chức cơ. Cơ không được vận động lại bị lấn sân “teo tóp”, yếu đuối nên lực bám vào xương giảm khiến cơ bị thong ra, biểu hiện bên ngoài da là sự chảy sệ. Lớp da bên ngoài vừa bị nắng mưa “bào mòn” lại còn phải “giãn ra” để chứa mỡ, vì thế xuất hiện nếp nhăn!! Kích thích cơ tăng sinh, tăng độ đàn hồi song song với thu hẹp diện tích tế bào mỡ là nhiệm vụ của thiết bị tua viso. Máy hoạt động bằng cơ chế dùng điện để buộc cơ tập thể dục, từ đó săn chắc tạo nên nét thanh thoát năng động cho khuôn mặt. Không chỉ buộc cơ mặt vận động, nhờ những xung động trên cơ, máy còn giúp tăng cường tuần hoàn máu, nhờ vậy chất dinh dưỡng đến nuôi cơ và da nhiều hơn. Trong thời gian sử dụng máy cơ và da mặt được giải độc tố, thay thế tế bào, tăng sinh collagen nhờ đó làn da trở nên mịn màng tươi trẻ, xóa tan vẻ mệt nhọc già nua.
Máy có khả năng xóa nếp nhăn trong vòng 3 tuần. Đây là kết quả thu được từ 14 người đẹp tình nguyện từ 38 đến 52 tuổi. Các cô được điều trị 3 lần một tuần và trong 3 tuần. Mỗi vị trí trên gương mặt sẽ được máy ‘xoa bóp” trong vòng 5 phút. Phương pháp này đảm bảo tất cả các cơ điều được kích thích trong cùng một vị trí. Để xác định sự “ra đi” của các vết nhăn, ngay từ đầu cơ mặt của những tình nguyện viên sẽ được kiểm tra bằng máy siêu âm và chụp ảnh.
Sau 3 tuần, điều kỳ diệu đã xảy ra, các người đẹp đã có sự cải thiện rõ rệt trên khuôn mặt và cả kết quả siêu âm. Cơ mặt săn chắc hơn nhờ độ dày của mỡ dưới da giảm đi hơn phân nửa, cơ được “tập thể dục” nên rắn chắc hơn. Nhờ vậy mà lớp da không phải “gồng gánh” mỡ thừa nhiều nên nếp nhăn buộc phải “nói” lời từ giã. Sau quá trình làm đẹp da, các tình nguyện viên còn cho biết thêm là máy không gây đau, rất dễ chịu. Và hầu hết đã tiếp tục sử dụng máy để đạt kết quả tối ưu cho việc chăm sóc làm da của mình.
Dựa trên nguyên tắc hoạt động của các điện cực VP BOX đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế,
Máy tập cơ mặt Tua Viso cho phép định vị trên mỗi vùng của mặt và tiếp xúc nhẹ nhàng với da. Máy có thể sử dụng được ngay, không cần thiết phải sử dụng gel hay kem dẫn truyền đặc biệt. Máy dùng pin 9V, hoạt động đơn giản và an toàn. TUA VISO có giá: 4.040.000 VND. Máy do Vupiesse, Ý sản xuất. Bảo hành một năm.
Người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm, có thể tham khảo thêm nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam:
Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ Hùng Hy
- ĐC: Số 5-6 khu B Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM
ĐT: (08) 3984 3646 - 6295 5996, Fax: (08) 3984 6099 - Hotline: 0985 999 929
- CN: 28 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, TP HCM. ĐT: (08) 3979 7023
E-mail: hunghyco@gmail.com
Website:
www.hunghy.com.vn