Máy xông mũi họng, máy xông khí dung, hãng sản xuất Philips – USA, sản phẩm chất lượng, giá tốt, bảo hành 3 năm. Liên hệ tư vấn 08 3984 3646.

MÁY XÔNG MŨI HỌNG - MÁY KHÍ DUNG


Tác Dụng Của Máy Xông Mũi Họng - Máy Khí Dung

   Máy xông mũi họng, hay còn được biết đến dưới những tên gọi như máy khí dung, máy xông khí dung, đây là dụng cụ xông thuốc điều trị vùng hô hấp trên và hô hấp dưới, giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn… một cách hiệu quả mà không gây phản ứng phụ và tốt cho hệ tiêu hóa. Với động cơ và bơm: pít tông nén, áp suất xông cực đại, phụ kiện đi kèm gồm 1 mặt nạ dành cho người lớn và 1 mặt nạ dành cho trẻ em. Máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh. Máy xông mũi họng có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em.
 may xong mui hong
Hình ảnh: Máy xông mũi họng Philips Innospire Elegance 

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Xông Mũi Họng

   Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều máy xông mũi họng, máy xông khí dung. Tuy nhiên trên thực tế, hầu hết các mặt hàng đều có xuất xứ từ Trung Quốc, giá rẻ, nhưng chất lượng thì không thể kiểm soát được. Loại máy Trung Quốc rẻ nhưng lại thiếu hệ thống lọc, ngăn bụi, vi khuẩn, nếu có cũng chỉ là miếng lọc thông thường, không đảm bảo an toàn vệ sinh. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người dùng máy xông khí dung lại càng hay bị viêm mũi họng hơn.

Các phụ kiện đi kèm của máy xông khí dung bao gồm: mặt nạ xông người lớn và trẻ em, ống ngậm, ống xông mũi, miếng lọc khí, ống dẫn khí. Trong khi đó, với một số sản phẩm khác trên thị trường họ có thể chào bán với giá thấp hơn, song có thể thiếu một số phụ kiện đi kèm theo máy. Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái và sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm có uy tín và chất lượng.
 

Thương Hiệu Máy Xông Mũi Họng Philips Respironics


   Philips là một trong những công ty nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Từ năm 1992, các hoạt động kinh doanh của Philips tại Việt Nam được quản lý từ Singapore và thực hiện thông qua các nhà phân phối trong nước. Sau đó, với việc thành lập văn phòng đại diện Philips, Ngành Thiết Bị Y Tế Philips đã bắt đầu mở rộng hoạt động trực tiếp tại Việt Nam. Và một trong những sản phẩm của Philips trong lĩnh vực y tế được người tiêu dung Việt Nam đón nhận và sử dụng rộng rãi đó là máy xông mũi họng, máy khí dung.

Máy xông mũi họng Philips Respironics trên TV Shopping


Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ sản phẩm
Ms. Thy
Hỗ trợ khách hàng
Ms Tuyền
Hỗ trợ khách hàng
Mr. Bính
Hỗ trợ khách hàng
Ms Quyên
Kết nối cộng đồng

Hùng Hy trên Google +

Hãy bấm “like” hoặc “+1” nếu trang web này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn !