2-May-tao-oxy-AM-1-hh.jpg
Máy tạo oxy AM-1
Giá: 6.200.000 VND
may-tao-oxy-AM-hh.jpg
Máy tạo oxy AM-2
Giá: 6.900.000 VND
May-tao-oxy-AE-hh.jpg
Máy tạo oxy AE
Giá: 8.800.000 VND
May-tao-oxy-sysmed-m50.jpg
Máy tạo oxy Sysmed M50
Giá: 13.900.000 VND

MÁY TẠO OXY CÁ NHÂN, GIA ĐÌNH


Máy tạo oxy có công dụng nào?


   Máy tạo oxy là giải pháp cung cấp oxy cần thiết cho bệnh nhân trong quá trình điều trị oxy tại cơ sở y tế và tại nhà. Oxy nguyên chất sau khi được chiết tách khỏi không khí thông qua một hệ thống dẫn đưa oxy cho bệnh nhân, bổ sung lượng oxy cần thiết cho các tế bào của cơ thể hoạt động.

Kinh nghiệm mua máy tạo oxy


   Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại máy tạo oxy với các model và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, có không ít máy kém chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng.

Hoặc một số sản phẩm trên thị trường họ có thể chào bán với giá thấp hơn, song có thể thiếu một số phụ kiện đi kèm theo máy. Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái và sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm có uy tín và chất lượng.

Thương hiệu Philips Respironics


   Philips là một trong những công ty nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Từ năm 1992, các hoạt động kinh doanh của Philips tại Việt Nam được quản lý từ Singapore và thực hiện thông qua các nhà phân phối trong nước. Sau đó, với việc thành lập văn phòng đại diện Philips, Ngành Thiết Bị Y Tế Philips đã bắt đầu mở rộng hoạt động trực tiếp tại Việt Nam.

Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam được thành lập năm 2002. Ngành Thiết Bị Y Tế đã phát triển đáng kể trong nửa cuối năm 2009 và đã triển khai hệ thống SAP ERP M4 từ tháng 12 năm 2009 đến tháng 1 năm 2010.

Hiện nay, Ngành Thiết bị y tế Philips là một bộ phận của công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam và đã được cấp phép kinh doanh trực tiếp trong nước, có thể nhập khẩu và bán hàng trực tiếp cho cả nhà phân phối lẫn người tiêu dùng.

Philips được công nhận là công ty dẫn đầu thị trường trong các thiết bị chụp X-quang tim mạch, chụp CT, siêu âm và theo dõi bệnh nhân (cấp tính, mãn tính, bà mẹ, thai nhi), và với những sản phẩm có tính cạnh tranh cao trong các khoa MRI, siêu âm tim, lọc máu, chăm sóc hô hấp (Philips Respironics) và hồi sức tim.

Thương hiệu uy tín Philips Respironics- USA. Hãng chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hô hấp như máy trợ thở, máy tạo oxy, máy xông mũi họng (máy khí dung), buồng hít hen suyễn (babyhaler - buồng đệm).


EverFlo: Hiệu quả và tiết kiệm


   Máy tạo oxy EverFlo được thiết kế phục vụ cho điều trị liệu pháp oxy tại nhà, giúp giảm tổng chi phí điều trị oxy tại cơ sở y tế. EverFlo cung cấp lưu lượng oxy liên tục 5LPM. Tiết kiệm được điện năng và ít sản xuất nhiệt hơn so với hầu hêt các máy thở oxy khác. Vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí mỗi ngày.

EverFlo là giải pháp thở oxy hiệu quả tại nhà


   Sử dụng liệu pháp oxy theo truyền thống sẽ gây khó khăn vì đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên bình oxy, hoặc chai nặng, độ ồn ào và bất tiện. Máy tạo oxy EverFlo với các tính năng được cải tiến như: có độ ồn thấp, vận hành êm, kích thước gọn nhẹ, phù hợp với các vị trí không gian trong nhà, dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào cần thiết đem lại sự tiện dụng hơn.

Sử dụng đơn giản và dễ bảo trì


   Bảng điều khiển EverFlo đơn giản với nút on/ off chuyển đổi để kiểm soát dễ dàng mà không gây nhầm lẫn tính năng bổ sung. Ba đèn báo báo động (xanh, vàng, đỏ) và âm thanh đảm bảo máy hoạt động tốt.

Tại sao nên chọn mua máy tạo oxy Philips EverFlo?

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ sản phẩm
Ms. Thy
Hỗ trợ khách hàng
Ms Tuyền
Hỗ trợ khách hàng
Mr. Bính
Hỗ trợ khách hàng
Ms Quyên
Kết nối cộng đồng

Hùng Hy trên Google +

Hãy bấm “like” hoặc “+1” nếu trang web này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn !